Chuyên diệt chuột tận gốc tại hcm – chuyen diet chuot tan goc tan goc tai hcm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 657 | Cật nhập lần cuối: 1/25/2019 11:23:05 AM | RSS

Chuyên diệt chuột tận gốc tại hcm – chuyen diet chuot tan goc tan goc tai hcm

Chuyên diệt chuột tận gốc tại hcm – chuyen diet chuot tan goc tan goc tai hcm

Diệt chuột chuyên nghiệp là cách nhanh và hiệu quả nhất để diệt chuột. Các dịch vụ của chuyên gia là hình thức kiểm soát chuột tại hcm đáng tin cậy và là giải pháp lâu dài khi chuột xâm nhập.

Có thể bạn rất sợ khi thấy chuột trong nhà bạn và nghe các tiếng ồn đáng nghi ngờ từ mái nhà hay sau tường. Chuột trong các văn phòng công ty có thể là mối đe dọa thực sự cho các sản phẩm dự trữ và gây thiệt hại tài sản.

Ngoài nguy hiểm gây ra cho sức khỏe, chuột còn được biết đến là gây hỏa hoạn khi cắn dây điện. Chúng thậm chí có thể gặm nhấm gỗ, nhựa, và thép mềm.

Chuyên diệt chuột tận gốc tại hcm – chuyen diet chuot tan goc tan goc tai hcm
1. Trên cơ sở khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá dịch vụ kiểm soát chuột tại tphcm.

2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện tại tphcm.

3. Hằng tháng, công ty Qúy An tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh BORAT và bã STORM, bẫy bán nguyệt, bẫy keo gổ ...; cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.

Chế phẩm vi sinh BIORAT (Cu-Ba) gây bệnh cho chuột khi chúng ăn phải và làm cho bệnh lây lan lẫn nhau; sau 04 ngày chuột chết dần. Đội ngũ nhân viên của công ty Qúy An sẽ thu dọn xác chuột; đồng thời phun Chloramine B và thuốc khử mùi chuyên dụng để khử trùng trong trường hợp có mùi hôi thối do xác chuột. Những trường hợp có mùi hôi, chúng tôi dùng thuốc khử trùng chế phẩm của Cộng Hòa Séc để xử lý nhanh trong 5 - 10 phút.

4. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một "vành đai an toàn" xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.

5. Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột giá rẻ: trên 90% vị trí được bảo đảm KHÔNG CÓ CHUỘT.

6. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.

7. Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp.

Chuyên diệt chuột tận gốc tại hcm
Quý khách cần diệt chuột tận gốc và các dịch vụ diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián) xin liên hệ:

Công Ty Diệt mối QUÝ AN

Hotline: 0936 117 039 (Mr.Tự) - 0902 605 277 - 0166 580 2290

Email: dietmoiquyan@gmail.com

Website: http://dietmoiquyan.com