Công ty diệt chuột tại sài gòn – diet chuot tai sai gon

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1063 | Cật nhập lần cuối: 10/11/2019 6:03:52 PM | RSS

Công ty diệt chuột tại sài gòn – diet chuot tai sai gon

Công ty diệt chuột tại sài gòn – diet chuot tai sai gon

Khi bị lũ chuột quấy phá, bạn sẽ làm gì? Chắc chắn đa số đều sẽ đi mua vài miếng dán chuột để dành. Về đặt ngay các hốc nhà, đường chuột hay đi. Sau một đêm có thể dính chết một vài con. Nhưng cũng có thể chẳng diệt được con nào. Vì nói theo tâm linh, thì chuột cũng là một loài thông minh và biết điều.

Quy trình dịch vụ diệt chuột tại sài gòn:

Bước 1: Nhận điện thoại tư vấn và đặt lịch khảo sát miễn phí tận nhà

Bước 2: Sau khi khảo sát, kĩ thuật sẽ đề xuất giải pháp xử lí tốt nhất. Chỉ kí hợp đồng khi khách hàng đồng ý với giải pháp đề ra.

Bước 3: Đến nhà diệt chuột như lịch hẹn. Theo dõi và xử lí chuột chết.

Bước 4: Kết thúc quá trình diệt chuột. Dọn sạch sẽ xác chuột, đảm bảo không sót, dọn vệ sinh khu vực diệt chuột tại sài gòn

Đồng thời, kĩ thuật viên là người chịu hoàn toàn trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình từ việc đặt bẫy, phun khử mùi, kiểm tra và thu dọn.

Công ty diệt chuột tại sài gòn – diet chuot tai sai gon

Công ty diệt chuột tại sài gòn – diet chuot tai sai gon

Sẽ rất kinh khủng nếu chuột chết ở đâu đó mà bạn không tìm được xác. Mùi hôi thối bốc lên không chỉ làm ô nhiễm nơi ở mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tại QUÝ AN, chúng tôi luôn theo dõi tình trạng và quy trình diệt chuột. Xử lí chuột chết, dọn vệ sinh khu vực diệt chuột sạch sẽ, thông thoáng. Đảm bảo trả lại cho bạn một cuộc sống trong lành và an toàn.

Làm dịch vụ diệt chuột tại sài gòn, đòi hỏi phải có tính kiên nhẫn và tỉ mỉ. Mỗi lần đi diệt chuột, nhân viên kĩ thuật chắn chắn sẽ phải thức đêm. Vì vậy, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ và quan tâm đến nhân viên của mình. Sau khi diệt chuột, nhân viên sẽ có một ngày được nghỉ bù.

Với những nỗ lực trong hơn 5 năm qua, đã có 92% khách hàng đặt sự tin tưởng với dịch vụ diệt chuột tại QUÝ AN . Vì vậy, chúng tôi luôn tin rằng, rồi bạn cũng sẽ là khách hàng tiếp theo lựa chọn và tin tưởng QUÝ AN.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Diệt mối QUÝ AN
Địa chỉ : 105 Đường C18, P.12,Q. Tân bình ,HCM
Hotline
: 0903 309 963(Mr.Tự) - 0936 117 039 - 0902 605 277 – 035 802 290
Email:dietmoiquyan@gmail.com

Website: http://dietmoiquyan.com/

http://dietmoiquyan.net/