GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIỚI THIỆU VỀ DIỆT MỐI QUÝ AN

Diệt côn trùng gây hại Ruồi Muỗi Kiến Gián

Chào mừng quý khách đến với trang thông tin của Diệt Mối QUÝ AN

Đây là bài viết để giới thiệu về dịch vụ diệt mối diệt côn trùng của QUÝ AN .

Diet Moi QUÝ AN được thành lập từ năm 2002, chúng tôi trải qua nhiều giai đoạn phát triển với một số tên gọi khác nhau.

Từ một dịch vụ nhỏ lẻ hiện nay diet moi quý an đã phát triển lên hình thức kinh doanh của doanh nghiệp hay còn gọi là công ty tư nhân.

Lịch sử phát triển của chúng tôi :

Diệt Mối QUÝ AN được phát triển lần đầu tiên năm 2002 với hình thức kinh doanh dịch vụ diệt mối, diệt mối tận gốc và phòng chống mối ở TP. Hồ Chí Minh. Sau 2 năm phát triển dịch vụ chúng tôi mở rộng cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng cho các công trình mới thi công từ năm 2004.

Từ năm 2006 mở rộng kinh doanh sang thị trường bán thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng gây hại. Sau 3 năm phát triển đội ngũ nhân viên công ty đã mở rộng địa bàn hoạt động sang các tỉnh thành miền nam như Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương.

Từ 2010 chúng tôi mở rộng chi nhánh hoạt động trên tất cả các tỉnh thành miền nam gồm miền tây và miền đông nam bộ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến diệt côn trùng, thuốc bảo vệ thực vật và thi công xây dựng như san lấp mặt bằng, thi công đồ gỗ nội thất, sửa chữa nhà cửa….

năm 2011 đánh dấu mốc quan trọng khi công ty đăng ký kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp trên các ngành nghề vệ sinh nhà cửa, thiết kế thời trang, sửa chữa nhà cửa, sơn sửa nội thất, thiết kế và phát triển thương mại điện tử.

website dietmoiquyan.com được đăng ký và xây dựng từ năm 2015 với xu thế phát triển mới của cộng đồng thế giới và đặc biệt Việt Nam gia nhập TPP.

Mục tiêu của Diet Moi QUÝ AN

Mục tiêu của chúng tôi là đứng đầu các từ khóa mà người dùng tìm kiếm trong ngành nghề diệt mối, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián và diệt chuột cũng như các loại thuốc diệt mối mọt kiến gián….

Thu hút được khách hàng và cung cấp dịch vụ sáng tạo, thân thiện, chuyên nghiệp luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Đảm bảo uy tín trong kinh doanh chính là chìa khóa thành công của chúng tôi.

Với mục tiêu phát triển website diệt mối trong năm 2015 là đứng đầu từ khóa “diet moi tan goc” mong rằng chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý bạn đọc gần xa.

Rất cám ơn sự quan tâm của quý vị với bài viết giới thiệu về diệt mối QUÝ AN