Nhận diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn ở tphcm – nhan diet chuot tai nha hang , quan an o tphcm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 655 | Cật nhập lần cuối: 1/25/2019 11:33:35 AM | RSS

Nhận diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn ở tphcm – nhan diet chuot tai nha hang , quan an o tphcm

Nhận diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn ở tphcm – nhan diet chuot tai nha hang , quan an o tphcm

Chuột là loài gây hại nhất thường sống xung quanh nhà, có màu nâu sáng đến xám với đôi mắt nhỏ và đôi tai rất thính. Chuột sống và hoạt động về đêm ở những nơi tối tăm, ẩm ướt. Có thể chui vào nhà thông qua một lỗ xu hoặc một đầu bút chì. Chuyên phá hoại và tầng áp mái và những khu vực khác. Khi mùa đông đến bên ngoài lạnh buốt, chúng tìm đến vào nhà tìm sự ấm áp…Và để ngăn chặn điều đó, công ty Qúy An chúng tôi sẽ có những biện pháp hữu hiệu giúp các bạn.

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì vấn đề diệt chuột là cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết. Một nhà hàng, khách sạn muốn được đánh giá cao, chất lượng thì tiêu chí đầu tiên và cơ bản nhất là không để chuột xuất hiện.

Nhận diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn ở tphcm – nhan diet chuot tai nha hang , quan an o tphcm

Để diệt chuột nhà hàng, quán ăn ở tphcm chúng ta có thể:

• Đảm bảo điều kiện vệ sinh: Nơi nào có nhiều chuột nghĩa là nơi đó có nhiều thức ăn cho chúng. Vì vậy, cần hạn chế nguồn thức ăn của chúng bằng cách đảm bảo việc vệ sinh nhà bếp và khu vực chứa thức ăn. Bên cạnh đó, cần phải đóng kín các kho rác, bảo quản kỹ thức ăn thừa để diệt chuột nhà hàng.

• Phòng tránh, ngăn chặn sự xâm nhập của chuột: Về lý tưởng mà nói, cách tốt nhất trong diệt chuột nhà hàng, quán ăn tại tphcm là làm sao để cho chúng không tìm thấy đường vào bên trong. Nơi mà tập trung các loại đường ống sẽ là nơi chuột vào. Do đó, các khe hở xung quanh các đường ống như điện, nước, nước thải, đường điều hòa, thông hơi cũng cần được trám lại. Ngoài ra, dùng tấm kim loại hoặc ván gỗ nẹp vào chân cửa có thể tránh việc chuột gặm chui vào.

• Giảm mật độ chuột: Các phương pháp diệt chuột nhà hàng, quán ăn tại tphcm dùng hóa chất và không dùng hóa chất có thể tiêu diệt hiệu quả lượng chuột hiện. Việc kết hợp các biện pháp thường mang lại hiệu quả cao hơn và hiệu quả kiểm soát chuột được lâu dài hơn. Bên cạnh đó, mỗi loại chuột có đặc tính khác nhau. Nếu không hiểu những đặc tính đó, kết quả mang lại có thể không được như mong muốn, đôi khi còn gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn diệt chuột nhà hàng, quán ăn taij tphcm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thì mời bạn đến ngay với công ty Qúy An , nơi cung cấp các dịch vụ diệt chuột nhà hàng uy tín. đảm bảo chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn miễn phí.

Quý khách cần diệt chuột tận gốc và các dịch vụ diệt côn trùng(ruồi, muỗi, kiến, gián) xin liên hệ:

Công Ty Diệt mối QUÝ AN

Hotline: 0936 117 039 (Mr.Tự ) - 0902 605 277 - 0166 580 2290

Email: dietmoiquyan@gmail.com