Mối - Nỗi Lo Sợ Của Các Hộ Gia Đình 

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 584 | Cật nhập lần cuối: 1/18/2018 10:12:28 AM | RSS

Mối - Nỗi Lo Sợ Của Các Hộ Gia Đình

Mối là loài côn trùng nguy hiểm khi chúng đủ mạnh có khả năng tàn phá hết đồ đạc của cải trong gia đình ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Công ty diệt mối Quý An - ĐT: 0936 117 039 giới thiệu tới các hộ gia đình những loại mối nguy hiểm và cách xử lý triệt để chúng.

Những loại mối nguy hiểm cần đặc biệt chú ý

Mối thợ

Là những loại mối tuy nhỏ nhưng chiếm nhiều nhất trong các loại mối (khoảng 80%). Công việc của mối thợ là kiếm ăn và chế biến, xây tổ, làm đường,... Loại này thì cực kì nguy hiểm vì tất cả các tổ mối được xuất hiện đều là do chúng xây nên.

Cần chú ý nếu thấy có những dấu hiệu bất thường trên bức tường hoặc trong những lớp gỗ. Lúc này nên kiểm tra ngay vì đó có thể là tổ mối.

Mối - Nỗi Lo Sợ Của Các Hộ Gia Đình 

Mối cánh

Mối cánh thường bay vào nhà theo bầy đàn sau những cơn mưa ẩm ướt. Mối cánh là loại mối đã trưởng thành qua các giai đoạn như mối lính, mối thợ. Tới ngày trưởng thành thì mối cánh tự bung tổ bay ra và sau đó rụng cánh bò xung quanh nhà. Mối cái với mối đực gặp nhau và giao phối với nhau 1 lần. Lúc này khi gặp ẩm ướt mối cái trưởng thành mối chúa và tiếp tụp sinh ra hàng ngàn trứng/1 ngày.

Mối - Nỗi Lo Sợ Của Các Hộ Gia Đình 

Mối vua

Đây chính là mối sinh sản duy nhất. Một tổ mối thường có 1 con mối vua (chúa), chúng có cơ thể dài và bộ phận sinh dục phát triển nhanh chứa từ 8000 – 10000 trứng. Mối vui (chúa) chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là duy trì nòi giống và sinh sản, mỗi đợt chúng sinh ra hàng ngàn con mối khác để kiếm ăn và lập tổ mối.

Mối - Nỗi Lo Sợ Của Các Hộ Gia Đình 

Mối lính

Chiếm số lượng ít nhất trong các loài mối. Công việc của mối lính là bảo vệ tổ của mình với các kẻ thù côn trùng khác. Để nhận biết mối lính bạn có thể để ý đến hàm trên có tuyến dịch ra chất nhũ trắng gây vết thương nhức thịt.

Mối lính có giác quan hai bên miệng nên mối thợ thường xuyên đưa thức ăn đến mối lính để chúng làm việc tốt hơn.

Mối - Nỗi Lo Sợ Của Các Hộ Gia Đình 

Mối thường hay ăn gì?

Để sinh tồn và phát triển mối thường hay ăn gỗ, chất bột có chứa gỗ, các loại cây trồng, sắn, tre, nứa, giấy, tiền... Thường bạn khó phát hiện ra tổ mối vì chúng thường hay nấp sau những cánh cửa, bức tường rỗng, hay tủ gỗ bên trong.

Mối không nghỉ ngơi và sinh sản rất nhanh. Muốn diệt mối tốt nhất nên kiểm tra lại một số đồ dùng. Vì mối phát triển rất nhanh chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ là có thể làm giảm đi chất lượng đồ dùng trong nhà bạn.

Làm cách nào để diệt được mối ?

Theo một số phương pháp truyền thống, mọi người thường hay dùng thuốc diệt mối để tiêu diệt và xua đuổi loài mối. Cách này không những không hiệu quả mà còn làm cho mối kiếm ăn chỗ khác. Gây hư đồ đạc nhà bạn nhiều hơn. Việc bạn cần làm là chọn một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tiêu diệt được tận gốc mà không tốn kém nhiều thời gian.

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến phương pháp diệt mối tốt nhất hiện nay là diệt mối sinh học. Với phương pháp này mối không thể quay lại và đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. Bạn không cần phải đào bới để đảm bảo an toàn, tránh ô nhiễm môi trường và ít gây tốn kém cho hộ gia đình.

Tham khảo diệt mối tận gốc tại nhà

Với phương pháp diệt mối sinh học luôn đem đến sự hài lòng vì quá trình tiêu diệt mối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Công Ty Diệt mối QUÝ AN
Hotline: 0936 117 039 (Mr.Tự ) - 0902 605 277 - 0166 580 2290
Email:dietmoiquyan@gmail.com

Website: http://dietmoiquyan.com