Phòng chống mối mọt công trình nhà ở tại Tân bình

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 573 | Cật nhập lần cuối: 10/19/2017 6:48:57 PM | RSS

Phòng chống mối mọt công trình nhà ở tại Tân bình - phong chong moi moi cong trinh nha o tai tan binh

Mối, mọt là hai loại côn trùng có khả năng phá hoại rất lớn 0936 117 039 , và nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn. Mục tiêu của chúng là các sản phẩm đồ gỗ trang trí. các sản phẩm đồ gỗ từ vách gỗ, sàn gỗ, cột gỗ, thậm chí là các hàng rào gỗ… Bởi vì thức ăn chủ yếu của chúng là gỗ và tất cả các chất làm từ cenlullo. Thiệt hại của chúng gây ra là rất lớn như sập trần, sập vách, hư sàn gỗ, làm mất giá trị của sản phẩm gỗ, .

Công ty Phòng chống mối mọt công trình nhà ở tại Tân bình

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:

- Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối: liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công…

- Xử lý đất: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất dùng chuyên cho việc diệt mối mọt để tạo một lớp rào bằng hóa chất tiêu diệt hoàn toàn mối mọt có ý định tấn công nhà bạn. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

- Xử lý nền: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

- Xử lý gỗ: là việc áp dụng hóa chất trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Việc khảo sát phát hiện mối cho công trình thuộc loại A, B, C phải do người có kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học các giống, loài mối và kinh nghiệm thực tiễn về phòng chống mối, biết xác định loại mối gây hại chủ yếu tại khu đất xây dựng công trình và nhận biết tình trạng mối hoạt động trong khu vực kế cận (hướng dẫn các cơ quan đơn vị cá nhân cách phòng chống mối).

Các biện pháp chống mối.

a. Biện pháp phòng chống mối bằng phương pháp kết hợp;

b. Biện pháp phòng chống mối bằng thuốc.

(Hạn chế sử dụng biện pháp phòng chống mối bằng thuốc vì hiệu quả phòng chống mối thấp, phòng chống mối không bền vững).

6. Thuốc phòng chống mối

- Thuốc phòng chống mối hiện nay có 2 dạng: dạng lỏng và dạng bột.

- Chỉ sử dụng các loại thuốc trong danh mục được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép sử dụng; Việc sử dụng thuốc phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất