Phun thuốc muỗi lúc nào hiệu quả nhất hcm

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 1440 | Cật nhập lần cuối: 11/26/2017 8:51:54 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Phun thuốc muỗi lúc nào hiệu quả nhất hcm ?- phun thuoc muoi luc nao hieu qua nhat hcm

Công Ty Diệt mối QUÝ AN

Hotline:0936 117 039 (Mr.Tự ) - 0902 605 277 - 0166 580 2290

Email:dietmoiquyan@gmail.com

Website: http://dietmoiquyan.com/

Phun thuốc muỗi lúc nào hiệu quả nhất hcm

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng công ty Qúy An phục vụ tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Phục vụ trong và ngoài giờ hành chánh.

- Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun thuốc lúc đó không những làm muỗi không bị tiêu diệt, nguy cơ nhờn thuốc mà người dùng bị nhiễm độc cấp tính.Tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

- Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua một đêm nên bị đói Nên co thể phun vào khoảng thời gian này, có thể phun vào thời gian trước lúc mặt trời lặn. nhưng hiệu quả cao nhất vẫn nên phun thuốc vào buổi sáng.

- Muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường xuất hiện ở vùng nông thôn, sống ở ngoài nhà là chủ yếu, ban ngày bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm bay vào các chuồng gia súc và nhà ở để hút máu. Vì thế, cần phun thuốc muỗi vào ban đêm, từ 19 - 22 giờ. Nếu phun vào ban ngày sẽ không diệt được muỗi tức thời vì muỗi đã bay ra ngoài ruộng lúa, còn thời gian tồn lưu của thuốc sẽ rút ngắn đi.

- Riêng muỗi trong nhà nên phun thuốc từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc chạng vạng tối. Bởi đây là thời điểm muỗi trong nhà hoạt động cao nhất.

- Do sự thiếu hiểu biết cũng như cách làm chưa hợp lý khiến muỗi không chết sau khi phun thuốc là do phun thuốc không đúng thời điểm và muỗi bị kháng thuốc.

Liên hệ Diệt Mối Qúy an ngay để được tư vấn khảo sát miễn phí, cung cấp các lạo thuốc diệt muỗi an toàn hiệu quả, và cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tận nhà.