Cách diệt mối trong tường nhà tại Quận Bình Thạnh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3676 | Cật nhập lần cuối: 10/24/2017 12:31:34 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cách diệt mối trong tường nhà tại Quận Bình Thạnh - cach diet moi trong tuong nha tai quan binh thanh

Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả nhất hiện nay là phải diệt tận gốc ổ mối. Nơi mối sinh sản và luồng trong tường nhà lên các vật dụng bằng gỗ để ăn phá.

Không con cách nào hiểu quả hơn cách đặt mồi nhữ để diệt tận gốc ổ mối đi trong tường nhà của chúng ta. Chúng ta lập thế đặt hộp nhử mối vào nơi thích hợp để dẫn dụ mối vào hộp. Vi mối đi luồng trong tương là những con mối lính và mối thợ, chung ta xịt thuốc trực tiếp thì không diệt đươc chúng. Chúng tiếp tục tìm những đường khác tấn công nhiều nơi thì việc xử lý chúng phức tạp hơn.

Để diệt được mối ở trong tường chúng ta tiến hành làm theo quy trình diệt mối trong bài viết này: Quy trình diệt mối tận gốc (kích vào liên kết để xem qui trình diệt mối).

+ Bước 1: Đặt mồi nhử diệt mối trong tường nhà:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Công ty hướng dẫn Cách diệt mối trong tường nhà tại Quận Bình Thạnh

KTV đặt hộp nhữ mối vào nơi mối đang ăn.

+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối trong tường nhà dạng bột :

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Công ty hướng dẫn Cách diệt mối trong tường nhà tại Quận Bình Thạnh

KTV vô thuốc pmc 90 dạng bột.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch (Agenda, Mythic, Mapsedan, Lenfos) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Cách diệt mối trong tường nhà tại Quận Bình Thạnh